Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

BITCONNECT CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

A. Bitconnect có lừa đảo không? Có phải là đa cấp không?

Đây là câu hai câu hỏi mà gần đây chắc rất nhiều bạn đặt ra.

Thật ra với câu hỏi “Bitconnect có lừa đảo không?” thì theo cá nhân mình nghĩ rằng đây không phải là câu hỏi chính xác!

Vì trên thực tế Bitconnect chỉ là một đồng tiền điện tử, do đó nó không thể lừa ai cả. Đây chỉ là câu hỏi của những người đang lo sợ, chưa hiểu kỹ về các mô hình đầu tư tài chính.

Câu hỏi chính xác sẽ phải là: Đầu tư và Bitcoinnect có rủi ro gì và tiềm năng của nó ra sao?

Những rủi ro có thể gặp khi đầu tư Bitconnect

– Thông thường những người tham gia đầu tư vào Bitconnect hiện nay rất ít khi nói đến vấn đề rủi ro hoặc họ thường nói “không có rủi ro gì cả”.

– Với mình muốn thì muốn khẳng định rằng: Không có bất cứ hình thức đầu tư nào mà không tiềm ẩn rủi ro cả! Đã là đầu tư chắc chắn ít nhiều sẽ có rủi ro, thậm chí bạn đi làm công ăn lương còn có rủi ro cơ mà (công ty phá sản chẳng hạn)

– Giống như các dự án đầu tư khác, tham gia Bitconnect bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý với những rủi ro như sau:

+ Rủi ro về khả năng bảo mật: 

Đây là rủi ro từ phí bạn, do không biết cách bảo mật tài khoản nên có thể bị hack hoặc đánh cắp mật khẩu đăng nhập. Người đánh cắp sẽ dùng tài khoản của bạn và rút hết số Bitconnect chuyển đi, bạn sẽ không có cách nào để lấy lại được.

Lời khuyên khi tham gia đầu tư Bitconnect hoặc bất kỳ dự án nào khác là sử dụng cách bảo mật 2 bước bằng ứng dụng Google Authencation, không tải các phần mềm chưa rõ nguồn gốc trên mạng và tuyệt đối không mở và click vào các đường link từ email lạ.

+ Rủi ro do biến động tỷ giá: 

Đây là rủi ro chung của tất cả các đồng tiền điện tử chung chứ không phải chỉ riêng Bitconnect (thậm chí với tiền giấy cũng có có biến động).

Nhưng cá nhân mình thấy rằng với Bitconnect thì rủi ro này rất khó xảy ra, giá trị vốn hoá thị thường của các đồng tiền điện tử trong vài năm tới sẽ tăng và rất khó giảm, đặc biệt với sự quan tâm đầu tư nhiều như hiện nay thì đồng Bitconnect sẽ tăng giá cao là điều khả thi hơn cả.

+ Rủi ro do dự án Bitconnect sập: 

Điều này thì không ai có thể biết trước được, trong quá khứ cũng có khá nhiều mô hình đầu tư theo kiểu leding như thế này đã từng rất nổi rồi “biến mất”.

Tuy nhiên nếu xem xét kỹ thì các dự án trước đó vận hành khác hoàn toàn với Bitconnect, Bitconnect đang triển khai mô hình đầu tư lending theo kiểu thu hút dòng vốn để đẩy giá trị vốn hoá thị trường của một đồng tiền điện tử cụ thể và dùng số tiền đầu tư của cá nhân tạo lợi nhuận bằng cách cho vay ngang hàng nên về cơ bản họ có chiến lược và tầm nhìn hơn so với các dự án khác trong quá khứ.

Bitconnect có phải là mô hình đa cấp (Ponzi) không?

– Trước tiên chúng ta cần hiểu mô hình đa cấp được triển khai rất chuyên nghiệp tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là Mỹ. Đây là mô hình kinh doanh theo kiểu mạng lưới, tức là lan toả và mở rộng số lượng thành viên tham gia đầu tư, quảng bá sản phẩm.

– Tuy nhiên khi về Việt Nam thì bị biến tướng do cách triển khai sai và xuất hiện nhiều tiêu cực. Đối với Bitconnect thì về cơ bản nó cũng hoạt động trên mô hình đa cấp, tức là cho phép các thành viên tham gia trước mời những thành viên khác và nhận được bonus (hoa hồng, phần thưởng).

– Cá nhân mình thích gọi chương trình này là Affiliate hay Referral hơn.

– Tức là nếu bạn mời được 1 người (người A) tham gia đầu tư Bitconnect thì bạn sẽ hưởng 7% số tiền từ gói đầu tư của họ. Nếu người A mời tiếp người B thì bạn nhận thêm 3% của người B này và cứ như vậy cho đến cấp độ 7 là 0.2%.

– Trên thế giới và ngay tại Việt Nam rất nhiều công ty cung cấp mô hình Affiliate như thế này và Bitconnect là một công ty như thế, đơn giản là vậy!

– Trường hợp Bitconnect lừa đảo không phải là không xảy ra, chỉ là thời điểm hiện tại thì chưa nhưng trong tương lai không có gì là không thể. Có khả năng hệ thống Lending chỉ là vỏ bọc cho 1 mô hình đa cấp trá hình ở đằng sau và thật chẳng may cho những người mới đầu tư vài ngày, 1-2 tháng là những người bị thiệt hại.

– Những sàn đa cấp mới còn ngày nào hoạt động rầm rộ như Vphp.biz, Bitkingdom, Eurobits,…Giờ đã lặng im không 1 tiếng sóng. Họ cũng đã từng cam kết rất dữ dội về tiềm năng, cơ hội, giàu lên nhanh chóng,…Nhiều người tưởng bở & nhận quả đắng.

– Tuy có tương đối rủi ro nhưng hàng ngày ở Việt Nam vẫn có hàng ngàn người mua bán, giao dịch, đầu tư Bitconnect. Vì tiềm năng & những con số nó mang lại cho nhà đầu tư tới thời điểm hiện tại rất hấp dẫn.

– Mình là một người rất ít đầu tư vào các hình thức ủy thác, cho nhận nhưng Bitconnect là một ngoại lệ. Tuy nhiên, trước khi đầu tư mình luôn xác định “Rủi ro luôn tiềm ẩn” và học cách chấp nhận, vì đã là đầu tư thì phải có rủi ro, ngay cả khi bạn cho người thân mượn tiền còn có khả năng bị quỵt nữa là bạn giao tiền cho 1 hệ thống ở 1 quốc gia khác.

Tiềm năng khi tham gia đầu tư Bitconnect

Rủi ro là vậy nhưng vì sao hàng ngày lại có nhiều người vẫn quất ầm ầm gói lớn nhất của Bitconnect? Bởi vì thực sự thì những người đi đầu tư với Bitconnect nay đã nhà lâu, xe hơi. Và quả thực “lãi kép” của Bitconnect nghe rất mát tai.

Có hình thức nào sau 2 tháng bạn lấy lại vốn? Quả thực rất hiếm. Nên có thể gọi Bitconnect là “Đầu tư mạo hiểm”. Được thì ăn đậm, mất thì xem như chấp nhận rủi ro.

Nếu xem xét kỹ thì và phân tích cụ thể thì bạn sẽ thấy Bitconnect là đồng tiền đang có đà tăng giá nhanh nhất và đã lọt top 15 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap (và những đồng đã lọt top 20 là những đồng tiền rất tiềm năng)

+ Vì thế đầu tư Bitconnect bạn sẽ có tiềm năng như sau:

– Thu hồi vốn rất nhanh: Với 4 gói đầu tư Lending và mức lãi xuất như hiện nay (từ 35-40% hàng tháng) thì chỉ sau khoảng chưa đầy 3 tháng là bạn có thể thu hồi được vốn rồi.

Ví dụ: Với gói đầu tư $1010 hàng tháng bạn sẽ nhận lãi khoảng 350$ và như vậy chỉ 2,5 tháng là bạn đã có thể thu hồi vốn rồi. Sau đó thì có thể yên tâm nhận lãi tiếp phải không nào.Hoặc với mức lãi như hiện này thì gói $10000 mất tầm 2,5 tháng là hoàn vốn, bạn có thể tái đầu tư và nếu cảm thấy Bitconnect lúc đó có dấu hiệu không ổn thì rút về và đầu tư chỗ khác.

– Nhận lãi kép: Tức là nếu bạn không muốn rút tiền lãi hàng ngày, hàng tháng về Vietconbank thì có thể chuyển số tiền lãi đó sang ví Bitconnect và trữ ở đó. Với cách này thì tiềm năng nó nhân 2,3 lần trong 2-3 tháng tới hoàn toàn xảy ra .Bạn vừa nhận lãi từ gói đầu tư và nhận thêm lợi nhuận khi đồng Bitconnect tăng giá, đây chính là “lãi kép” trong hình thức đầu tư tiên điện tử.

– Khác với các đồng coin chưa được lên các sàn giao dịch chính thức suốt ngày hô hào : “Hãy chọn chúng tôi, vài tháng nữa chúng tôi sẽ lên sàn”,…thì Bitconnect đã được list trên Coinmarketcap từ lâu, đã được giao dịch trên các sàn như Livecoin hay Novaexchange.

– Có thể nói Bitconnect là đồng coin “Nói ít làm nhiều” trong tất cả các coin có mô hình tương tự mà trước giờ mình tham khảo khi mà Roadmap của Bitconnect được đảm bảo tiến độ đúng hẹn hàng tháng Bạn có thể kiểm tra Roadmap này tại link: https://bitconnectcoin.co/roadmap


B. Đầu tư Bitconnect như thế nào cho an toàn?

Mình cũng đã tham gia đầu tư Biconnect do đó muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm như sau:

– Thứ nhất: Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về tiềm năng của đồng Bitconnect để quyết định cách đầu tư đúng đắn và bền vững. Ví dụ nếu bạn nhận thấy giá trị của nó tăng theo thời gian thì bạn cũng có thể đầu tư theo các mua Bitconnect bây giờ và chờ đợi cơ hội tăng giá trong 2 – 3 tháng nữa để có lợi nhuận.

– Thứ 2: Nếu tham gia mô hình đầu tư Lending thì nên cân nhắc dùng số tiền nhàn rỗi.Tiền nhàn rỗi là tiền mà dù không có nó trong 2 – 3 tháng tới thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuyệt đối không tham lam dốc hết toàn bộ số tiền của bản thân để đầu tư vì bất cứ mô hình đầu tư nào cũng có thể xảy ra rủi ro.

– Thứ 3: Nếu có vốn lớn bạn nên đầu tư gói cao để thời gian rút vốn nhanh hơn vì có khả năng về lâu về dài khi giá trị vốn hoá thị trường của Bitconnect tăng cao thì lãi xuất sẽ không giữ được mức như hiện nay. Do vậy nếu gói thấp bị chôn vốn lâu sẽ bất lợi cho bạn.

– Đầu tư vào Bitconnect có thể gọi là hình thức đầu tư mạo hiểm do đó có thể bạn chớp thời cơ nhanh thì sẽ làm giàu tuy nhiên nếu đắn do chần chừ và tham gia chậm hoặc với chiến lược không tốt thì có thể bạn sẽ bị mất hoặc hưởng lãi rất thấp khi giá trị BCC đi xuống do biến động thị trường.


C. Tại sao nên chọn Bitconnect?

– Bitconnect.co có thể cung cấp sự giảm nhẹ giá cả thông qua tiện ích cho vay của chúng tôi. Tiện ích cho vay này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư BTC bằng cách duy trì giá trị tài sản. Sự phát triển của khoản cho vay Bitcoin của bạn được xác định trước cho khoảng thời gian một năm. Sau thời gian xác định trước, tăng trưởng sẽ được quyết định bởi phần mềm đặc biệt được phát triển bởi hệ thống cho biến động giá cả Bitcoin.

– Hệ thống Bitconnect không giữ các khóa cá nhân của bạn, vì vậy, bạn có trách nhiệm đảm bảo ví của bạn và mật khẩu … GIỮ BÍ MẬT! Nếu bạn được ghép nối và kết hợp với người mua / người bán / hoặc người cho vay, các thành viên của Bitconnect sẽ được hướng dẫn chuyển Bitcoin vào các tài khoản được thoả thuận cùng nhau dưới sự kiểm soát của hệ thống Bitconnect, tại đó các khoản phí sẽ được tính qua hệ thống Bitconnect.

– Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cộng đồng Bitcoin đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi. Do đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên phải trung thực và tôn trọng lẫn nhau. Hệ thống Bitconnect hoàn toàn thuộc về những người tham gia. Chúng tôi tuân theo chính sách không khoan nhượng; Thực thi việc phát hiện gian lận 100% và báo cáo. Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc xóa bất kỳ tài khoản người dùng nào vi phạm Thỏa thuận dịch vụ Bitconnect.


D. Lời kết

Trên đây là bài viết “Bitconnect là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Bitconnect (BCC) không?” cũng như hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và các hình thức đầu tư với Bitconnect. Dựa vào những thông tin trên mình nghĩ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào Bitconnect hay không. Mình nghĩ với đầu tư thì bạn không nên hỏi bất cứ ai mà hãy tự ra quyết định, mọi ý kiến xung quanh chỉ là tham khảo. Hãy đầu tư với số vốn trong tầm khả năng của bạn và chấp nhận rủi ro khi không may gặp phải.

Mình xin nhắc lại mình không thể thay bạn đưa ra quyết định, tuy mình có đầu tư vào mô hình này nhưng không vì thế mà mình đi quảng cáo cho Bitconnect. Bạn hãy nên tự phân tích và đưa ra hành động cũng như chịu trách nhiệm với hành động của bạn. Chúc bạn thành công!!!

Tin tức Related
Chat Facebook