Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

BITCONNECT

Trong thời gian mấy tháng gần đây, mình bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử Bitconnect và đã đầu từ tiền vào đó. Đây là một loại đồng tiền ảo đang được xếp hạng thứ 16 theo đánh giá của trang http://coinmarketcap.com/


A. Bitconnect là gì?

– Trước tiên chúng ta cần khẳng định rằng Bitconnect (BCC) là một đồng tiền điện tử giống như Bitcoin (BTC) và các đồng khác.

– Tính đến thời điểm hiện tại Bitconnect đang đứng trong top 15 trên bảng xếp hạng của Coinmarketcap.com (một website thống kê giá trị của các đồng tiền điện tử trên toàn thế giới)

– Bitconnect là một nền tảng ứng dụng cho phép những người dùng tiền Bitcoin tạo lợi nhuận, mua bán bitcoin trực tiếp với các thành viên khác.

Ngoài ra, Bitconnect cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

image1

– Hiên tại số lượng tiền Bitconnect (BCC) lưu thông ra thị thị trường đã đi vào trạng thái ổn định và nhu cầu tăng mạnh như hình bên dưới, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái BitConnect này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này.

– Nói chung, hệ sinh thái Bitconnect này sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản khổng lồ và rất lớn trong tương lai không xa nữa. Còn chần chừ gì nữa là mà không đầu tư ngay bây giờ.

image2

Bạn có thể cập nhật giá đang ngày một tăng lên của Bitconnect theo đường link tại đây.

I. Mô hình đầu tư Bitconnect là gì?

– Hiện nay mô hình đầu tư của Bitconnect đang được vận hàng tại website www.Bitconnect.co, khi đăng ký một tài khoản ở đây bạn sẽ được giao dịch với hàng trăm nghìn thành viên khác với 4 cách thức đầu tư như sau:

+ Mua Bitconnect cất giữ trong ví để sinh lời (Stake)

+ Mua Bitconnect và đầu tư vào các gói cụ thể để nhận lãi hàng ngày (Invest)

+ Mua Bitconnect với giá thấp và đi bán đi với giá cao (Trade)

+ Đào – khai thác Bitconnect (Mine)

II. Hệ thống Bitconnect hoạt động như thế nào?

Hệ thống Bitconnect được chia thành bốn tiện ích chính. Chúng hoạt động độc lập với nhau nhưng chứa một hệ thống phản hồi được tích hợp được sử dụng để thực thi các tham số chất lượng và danh tiếng trên hệ thống. Mỗi thành viên Bitconnect nhận được phản hồi cho mỗi giao dịch đã hoàn thành cho mỗi tiện ích nhất định.

+ Nền tảng cho vay Bitcoin (Cho vay cộng đồng)

Các thành viên của Bitconnect có thể kiếm được Bitcoin thông qua các khoản cho vay ngang nhau cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Sử dụng Hệ thống xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xác định tốt nhất các cơ hội tiềm năng tiềm năng để thu được lợi nhuận đáng kể cho đầu tư của bạn! Hãy để chúng tôi làm việc chăm chỉ để kiểm tra tài sản thế chấp đủ điều kiện để bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng và để cho khoản đầu tư của bạn tăng.

+ Nền tảng kinh doanh Bitcoin (Mua và Bán Bitcoins)

Module Thương mại Bitconnect cho phép các thành viên trao đổi Bitcoins của họ cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Chỉ có thành viên cộng đồng có trình độ mới có thể sử dụng module thương mại để tạo ra các quảng cáo thương mại với tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán mà họ muốn. Tất cả các thành viên Bitconnect khác có thể duyệt qua các quảng cáo thương mại này để mua bán Bitcoin.

Để đăng quảng cáo thương mại, tất cả các thành viên bắt buộc phải mở khóa tính năng này bằng cách thu thập tối thiểu 500 phản hồi về giao dịch từ cộng đồng, thông qua việc sử dụng mô-đun cho vay Bitcoin, không có ngoại lệ.

+ Nền thương mại điện tử Bitcoin (Mua và Bán Sản phẩm với Bitcoins)

Module Bitconnect thứ ba này cho phép tạo danh sách cho các thành viên khác mua hoặc bán hàng hoá và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng bitcoin như một bộ xử lý thanh toán. Để trở thành một nhà cung cấp đã đăng ký bạn cần tối thiểu 1000 phản hồi giao dịch từ các mô-đun trước đó để gửi danh sách sản phẩm thông qua cổng người bán. Điều này là cần thiết cho sự xác minh tin cậy được thiết lập bởi hệ thống Bitconnect.

+ Bit Store (Cửa hàng Bitcoin địa phương)

Bitconnect module cuối cùng được gọi là BitStore. Đây là một cửa hàng Bitconnect chính thức được trang bị máy ATM bitcoin để phục vụ cộng đồng địa phương. Do cấp độ này có chức năng đặc biệt, tất cả các tài khoản phải được xác minh và xác định ngang hàng và giới hạn trong vấn đề.


B. Đầu tư Bitconnect như thế nào cho an toàn?

Mình cũng đã tham gia đầu tư Biconnect do đó muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm như sau:

– Thứ 1: Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về tiềm năng của đồng Bitconnect để quyết định cách đầu tư đúng đắn và bền vững. Ví dụ nếu bạn nhận thấy giá trị của nó tăng theo thời gian thì bạn cũng có thể đầu tư theo các mua Bitconnect bây giờ và chờ đợi cơ hội tăng giá trong 2-3 tháng nữa để có lợi nhuận.

– Thứ 2: Nếu tham gia mô hình đầu tư Lending thì nên cân nhắc dùng số tiền nhàn rỗi.Tiền nhàn rỗi là tiền mà dù không có nó trong 2-3 tháng tới thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuyệt đối không tham lam dốc hết toàn bộ số tiền của bản thân để đầu tư vì bất cứ mô hình đầu tư nào cũng có thể xảy ra rủi ro.

– Thứ 3: Nếu có vốn lớn bạn nên đầu tư gói cao để thời gian rút vốn nhanh hơn vì có khả năng về lâu về dài khi giá trị vốn hoá thị trường của Bitconnect tăng cao thì lãi xuất sẽ không giữ được mức như hiện nay. Do vậy nếu gói thấp bị chôn vốn lâu sẽ bất lợi cho bạn.

– Đầu tư vào Bitconnect có thể gọi là hình thức đầu tư mạo hiểm do đó có thể bạn chớp thời cơ nhanh thì sẽ làm giàu tuy nhiên nếu đắn do chần chừ và tham gia chậm hoặc với chiến lược không tốt thì có thể bạn sẽ bị mất hoặc hưởng lãi rất thấp khi giá trị BCC đi xuống do biến động thị trường.


C. Tại sao nên chọn Bitconnect?

– Bitconnect.co có thể cung cấp sự giảm nhẹ giá cả thông qua tiện ích cho vay của chúng tôi. Tiện ích cho vay này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư BTC bằng cách duy trì giá trị tài sản. Sự phát triển của khoản cho vay Bitcoin của bạn được xác định trước cho khoảng thời gian một năm. Sau thời gian xác định trước, tăng trưởng sẽ được quyết định bởi phần mềm đặc biệt được phát triển bởi hệ thống cho biến động giá cả Bitcoin.

– Hệ thống Bitconnect không giữ các khóa cá nhân của bạn, vì vậy, bạn có trách nhiệm đảm bảo ví của bạn và mật khẩu … GIỮ BÍ MẬT! Nếu bạn được ghép nối và kết hợp với người mua / người bán / hoặc người cho vay, các thành viên của Bitconnect sẽ được hướng dẫn chuyển Bitcoin vào các tài khoản được thoả thuận cùng nhau dưới sự kiểm soát của hệ thống Bitconnect, tại đó các khoản phí sẽ được tính qua hệ thống Bitconnect.

– Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cộng đồng Bitcoin đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi. Do đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên phải trung thực và tôn trọng lẫn nhau. Hệ thống Bitconnect hoàn toàn thuộc về những người tham gia. Chúng tôi tuân theo chính sách không khoan nhượng; Thực thi việc phát hiện gian lận 100% và báo cáo. Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc xóa bất kỳ tài khoản người dùng nào vi phạm Thỏa thuận dịch vụ Bitconnect.


D. Các hình thức giúp bạn kiếm tiền Bitconnect

Hình thức 1. Tham gia đầu tư vào hệ thống Lending

– Bạn có thể đầu tư Bitconnect bằng nền tảng Lending độc quyền của BitConnect . Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào lợi nhuận khi đầu tư của BitConnect và biến động giá BitConnect của thị trường .

– Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn.

– Theo thực tế trải nghiệm của mình thì phần vốn được thu hồi trong khoảng 3 tháng và nhận lãi hàng ngày ngay sau đó. Nếu bạn đầu tư có thể vốn thu hồi sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút tùy vào thay đổi của thị trường. Nhưng mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác cùng loại.

– Giá Bitconnect biến động càng lớn thì bạn càng có lợi nhé

– Đây chính là cách mà nhiều người đang tham gia nhất, với mô hình lending bạn sẽ đầu tư một gói cụ thể được tính bằng USD và Bitconnect sẽ trả lãi cho bạn hàng ngày bằng chính USD luôn (đồng USD thường không biến động)

– Ví dụ:

+ Nếu bạn đầu từ gói số 1 (từ $100 – $1000) thì thời gian rút gốc sẽ là 299 ngày

+ Với gói đầu tư số 2 (từ $ 1010 -$5000) ngoài lãi hàng ngày thì bạn sẽ được cộng thêm 0,10% mỗi ngày và thời gian rút gốc sẽ là 239 ngày

+ Tương tự cho gói đầu tư số 3 và 4, phần trăm bonus sẽ tăng theo gói đầu tư và thời gian hoàn gốc sẽ ngắn ngày lại.

– Với hình thức Lending, Bitconnect sẽ lấy khoản tiền bạn đầu tư và cho các đối tác tin tưởng khác vay thông qua mạng ngang hàng (Peer-Lending), tất cả sẽ hoàn toàn tự động bằng phần mềm và các robot được lập trình sẵn. Vì là cho vay nên bạn luôn được biết trước lãi 1 ngày. Hôm nay bạn sẽ biết lãi của ngày mai là bao nhiêu.

– Lãi hàng ngày sẽ được Bitconnect tính toán, công khai trên website mỗi ngày (Bạn có thể xem tại đây)

– Lãi sẽ giao động từ khoảng 0.5% – 2% mỗi ngày. Dưới đây là biểu đồ lãi trong 3 tháng vừa qua, mình thấy rất khá ổn định, trung bình trên 1% mỗi ngày.

Các gói đầu tư Bitconnect gồm có:

image3

+ Đầu tư từ $100 đến $1.000

– Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin

– Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 400% (hàng năm)

– Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 299 ngày

– Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect

+ Đầu tư từ $1.010 đến $5.000

– Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,10% cố định hàng ngày

– Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 436% (hàng năm)

– Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 239 ngày

– Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect

+ Đầu tư từ $5.010 đến $10.000 

– Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,20% cố định hàng ngày

– Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 472% (hàng năm)

– Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 179 ngày

– Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect

+ Đầu tư từ $10.010 đến $100.000

– Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,25% cố định hàng ngày

– Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 472% (hàng năm)

– Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 120 ngày

– Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect

Hình thức 2: Mua đi bán lại Bitconnect

– Nếu bạn đã từng đầu tư Bitcoin, Ethereum hay bất cứ đồng tiền điện tử nào khác thì không xa lạ gì với hình thức này. Cách đầu tư đầu này là mua đồng BCC và trữ đồng tiền này trong 1 khoảng thời gian, 3-4 tháng có thể là 1 khoảng thời gian hợp lý. Nhu cầu mua BCC ngày càng tăng dẫn tới giá trị và vốn hóa thị trường của nó sẽ tăng theo thời gian, hãy nhìn vào biểu đồ tăng trường về giá trị của BCC trong thời gian vừa qua:

– Phương pháp này chính là cách đầu tư theo kiểu “mua rẻ bán đắt” dựa vào sự tăng giá của đồng Bitconnect.

– Bạn có thể tiền hành mua bán giữa đồng tiền Bitconnect và tiền Bitcoin một cách trực tiếp qua Bitconnect.co mà không phải qua bất cứ dich vụ trung gian nào.

– Việc đó giúp bạn có thể trở thành nhà đầu tư Bitconnect bằng cách mua tiền Bitconnect ở mức giá thấp rồi bán Bitconnect ở mức giá cao hơn.

– Một số sàn giao dịch BCC:

Trang Chủ Bitconnect

https://www.livecoin.net/

https://novaexchange.com

https://www.coinexchange.io


E. NHỮNG AI NÊN TÌM HIỂU CƠ HỘI KINH DOANH NÀY ??

+ Bạn là 1 Nhà đầu tư, 1 Leader của 1 đội nhóm, Là lãnh đạo 1 doanh nghiệp, Quản lý 1 công việcKinh doanh, Bạn là 1 nhà đào tạo, 1 nhà tuyển dụng, 1 chuyên gia tư vấn…..

+ Hay đơn giản là 1 người bình thường như nhân viên hay sinh viên đang mong muốn đầu tư đều có thể tìm hiểu cơ hội kinh doanh này.

=> Vì đây là 1 giải pháp không thể thiếu dành cho bạn giúp bạn phát triển kinh tế hay phục vụ cho cuộc sống của chính Bạn.


F. TÌM HIỂU BẰNG CÁCH NÀO???

– Bạn ngần ngại, hãy liên lạc với Tôi để có thể giúp Bạn tự tin hơn với quyết định tìm hiểu của mình.

– Hoặc để lại thông tin liên lạc và email của Bạn, Tôi sẽ liên hệ và giúp Bạn đưa ra được quyết định phù hợp với mình nhất!

Và Bạn thật sự muốn tìm hiểu, chỉ 30 phút gặp mặt, Bạn sẽ có một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

image4

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

* Hotline: 0932.62.32.26

* Zalo : 0932.62.32.26

* Email: nxtuananh@yahoo.com

* Link kết nối: https://bitconnect.co/?ref=nxtuananh90

Hãy liên hệ khi bạn thực sự có nhu cầu 

Rất mong gặp các nhà đầu tư!

Thân ái!

Đối tác Related
Chat Facebook