Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Khi đầu tư ở Questra ta có thể chọn lựa các gói sau.

1) Gói tiêu chuẩn

Ở gói này thì ta có thể lựa chọ số tiền đầu tư tuỳ thích và số tiền dù lớn hay nhỏ thì phí quản lý ( Commission) trích cho công ty điều bằng nhau và bằng 10% lãi.

Tuy nhiên khuyến khích không nên đầu tư gói này do khi đầu tư gói này thì phải hết năm mới nhận được cả lãi và gốc. Vì vậy rất lâu lấy vốn.

phan-tich-goi-dau-tu-(1)

2) Các gói đầu tư tự chọn theo túi tiền

Từ gói trắng 90 euro đến gói Vip Platium. Ở tất cả các gói này các bạn sẽ thấy chu kỳ đầu tư là 365 ngày nhưng các bạn được rút lãi mỗi tuần. Đặt biệt số tiền rút mỗi tuần đó có 2% gốc của các bạn ở trong đó. Vì vậy khi các bạn mua các gói này bạn sẽ hồi vốn nhanh. Nếu chưa cần tiền gấp các bạn có thể tái đầu tư số tiền này để hưởng lãi suất kép.

Một điều cần chú ý ở các gói đầu tư đó là tiền phí quản lý gói đầu tư của chúng ta. Đối với gói đầu tư nhỏ thì phí quản lý (Commission) sẽ cao VD gói trắng( 90 euro) thì phí quản lý là 39% tức là công ty sẽ lấy 39% tiền lãi của gói đó còn lại là phần của các bạn. Còn ở gói màu đen 21.800 euro thì phí quản lý là 10% do đó công ty chỉ lấy 10% tiền lãi và các bạn hưởng 90%. Đó là điểm đáng chú ý khi các bạn cân nhắc đầu tư. Đầu tư gói lớn thì lãi càng cao và càng nhanh hồi vốn. Các gói đầu tư lý tưởng là từ 7.920 euro hoặc 21.870 euro.

phan-tich-goi-dau-tu-(2)

Questra gói 90

phan-tich-goi-dau-tu-(3)

Questra gói 21.870

Dưới đây là lãi thực tế của 1 tuần từ ngày 23.01.2017 đến ngày 27.01.2017

phan-tich-goi-dau-tu-(4)

Lãi tuần Questra

Đây là bảng tổng hợp các gói đầu tư để bạn dễ hiểu.

phan-tich-goi-dau-tu-(5)

Questra bảng lãi

QUESTRA HOLDINGS EUROPE – một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện hoàn hảo nhất để bắt đầu thực hiện kế hoạch và ước mơ của mình. Một mô hình kinh doanh độc đáo với các danh mục đầu tư lợi nhuận cao, cho phép mỗi người có thể đạt được tự do tài chính ngay ở nơi mình đang sinh sống trong thời gian rất ngắn.

Questra Holdings chuyên hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực: Thương mại bất động sản, đấu giá các doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty trên thị trường IPO (Cổ phần hóa doanh nghiệp). Với những danh mục đầu tư kể trên, cùng kinh nghiệm và năng lực của các Manager, Questra Holdings đã đạt được lợi nhuận ấn tượng kể từ khi thành lập và mang đến cho các nhà đầu tư nguồn thu nhập khổng lồ tăng trưởng đều đặn qua từng thời kỳ.

“Ý tưởng cơ bản của Questra Holdings là cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội sinh lời vốn an toàn, uy tín, một nguồn lợi nhuận lâu dài, cũng như một sự nghiệp bền vững.”

☼ Chương trình Kết nối

Một chương trình liên kết đặc biệt đã được tạo ra cho các đối tác của Questra Holdings muốn gia tăng lợi nhuận, nó độc đáo hơn so với các chương trình liên kết khác và nổi bật rõ ràng với những lợi ích thiết thực.

* Tiền thưởng từ việc kết nối Questra Holdings với những người quan tâm.

Chương trình liên kết 9 cấp độ cho phép các đối tác gia tăng thu nhập qua việc chia sẻ và kết nối Questra Holdings với những người quan tâm ngoài những lợi nhuận từ các gói đầu tư hàng tuần.

* Phần thưởng đặc biệt mỗi khi lên cấp bậc (Level).

Khi các đối tác hỗ trợ được một số người thu được lợi nhuận hàng tuần, Questra Holdings sẽ có phần thưởng đặc biệt cho sự nỗ lực đó.

* Trả trước không lãi suất của Questra Holdings.

Công ty sẽ hỗ trợ các đối tác năng động của mình với một khoản trả trước (75% giá trị) không lãi suất để mua bất động sản mơ ước hoặc một chiếc xe hơi mới.

☼ Phát triển Sự nghiệp:

  • Chương trình thưởng bao gồm 9 cấp bậc (Levels). Khi lên cấp bậc cao hơn, các đối tác không những nhận được mức hoa hồng cao hơn, mà còn nhận được thêm tiền thưởng có giá trị làm tăng thu nhập hàng tháng của mình.
  • Giai đoạn đầu tiên của sự nghiệp (Newcomer) là sở hữu ít nhất một danh mục đầu tư của Questra Holdings. Để đạt được cấp bậc thứ hai, hệ thống của các đối tác phải đạt được 3000 Euro vốn đầu tư (không phụ thuộc thời gian). Đối với cấp bậc thứ ba, tổng vốn đầu tư của hệ thống phải cần là 25.000 Euro và cứ tiếp tục như vậy đến cấp bậc thứ 9.
  • Với thành tích hệ thống 25.000 Euro các đối tác bắt đầu có được một phần thưởng thêm (BONUS). Từ 1.000 Euro tăng lên đến một hệ thống 10.000.000 Euro với tiền thưởng cao nhất là 500 000 EUR.

co-hoi-dau-tu-(1)

Phát triển Sự nghiệp.

☼ Tiền thưởng Kết nối

Tỷ lệ % tiền thưởng phụ thuộc vào doanh thu từ hệ thống và cấp bậc của các đối tác. Ví dụ sau 3-4 tháng, bạn là Gold Agent ở cấp bậc thứ 4, và do đó có được một tỷ lệ 10,5% vào các đối tác trực tiếp giới thiệu. Ví dụ, họ đầu tư gói màu đỏ 7290 Euro, bạn sẽ nhận được 765 € tiền thưởng. Và ngoài ra còn có tỷ lệ % chênh lệch giữa các đối tác gián tiếp.

Hãy làm những việc Đúng thật tốt và chia sẻ với mọi người. Bạn sẽ có những phần thưởng xứng đáng!

co-hoi-dau-tu-(2)

Tiền thưởng từ việc kết nối Questra Holdings với những người quan tâm.

☼ Hợp đồng Đầu tư

Công ty Questra Holdings sẽ gửi GIẤY CHỨNG NHẬN và 2 bản HỢP ĐỒNG ĐẦU TƯ đến tận nhà cho các nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất. Các nhà đầu tư có trách nhiệm ký vào HỢP ĐỒNG và gửi trả lại cho Công ty Questra Holdings 1 bản…

co-hoi-dau-tu-(3)

(Chứng nhận và Hợp đồng của Công ty Questra Holdings cho Thành viên)

♥ Hãy đến và Đầu tư cùng với QUESTRA HOLDINGS!… ♥

☼ LƯU Ý

Khi đăng ký, các bạn nhập số ĐTDĐ vào Form như sau:

* Enter your phone number: 84…số ĐTDĐ của bạn… (bỏ số 0) *

* Lưu ý: Số ĐTDĐ chính là ID để Đăng nhập sau này. *

Cơ hội đầu tư Related
Chat Facebook