Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

ĐẦU TƯ QUESTRA HOLDINGS INC, TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN

Đầu tư Questra Holdings đang là xu hướng mới rất sôi động tại Việt Nam. Sau đây là tổng hợp các câu hỏi liên quan đến đầu tư Questra Holdings.

Bạn Thân Mến !

Như bạn đã biết Questra Holdings là một tập đoàn tài chính hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực về đấu giá doanh nghiệp, mua bán nợ, thị trường thương mại bất động sản, tài trợ và hỗ trợ các công ty lên sàn chứng khoán lần đầu tiên IPO (còn gọi là cổ phần hóa doanh nghiệp lần đầu tiên). Ngoài ra Questra Holdings còn có nhiều danh mục đầu tư khác được vận hành bởi 25  chuyên gia tài chính, những chuyên gia này dã giúp Questra Holdings có những nguồn lợi nhuận hết sức ấn tượng kể từ khi thành lập và mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho các nhà đầu tư đều đặn qua từng thời kỳ. Hôm nay tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ các vấn đề liên quan đến đầu tư questra Holding và giải đáp thắc mắc cho bạn:

1, Giới thiệu tổng quan về Questra Holdings  Euro

Questra Holdings đã đăng ký kinh doanh tại Tây Ban Nha và có giấy phép đăng ký hoạt động số :  1 7 6 9 6 1 0

Để biết thêm chi tiết về quá trình hình thành và hoạt động cũng như phương thức kinh doanh của Questra Holdings  bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết liên quan khác trong KÊNH ĐẦU TƯ.

2, Hướng dẫn đăng ký và đầu tư tại Questra Holdings

Để trở thành nhà đầu tư của Questra Holdings ,  mời bạn xem clip hướng dẫn sau :

Bạn đã xem xong clip hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và đầu tư vào Questra Holdings .

Bây giờ bạn hãy Click vào link này để được dẫn đến trang đăng ký: CLICK VÀO ĐÂY

Như bạn đã biết Questra Holdings là một hệ thống gồm 2 website Quản lý riêng biệt một trang để quản lý hoa hồng và 1 trang để quản lý vốn và các gói đầu tư.

Questraworld.es: TRANG Quản lý hoa hồng

Atlanticgam.es : TRANG Quản lý vốn, các gói đầu tư. Đây là site bạn được dẩn vào đăng ký.

3, Nếu tài khoản Questra Holdings chưa được xác minh có thể đầu tư được không?

Câu trả lời là bạn có thể đầu tư và nhận lãi suất cũng như rút lãi hàng tuần bình thường.  Việc xác minh cần thiết để làm hợp đồng và nhận hợp đồng với Questra Holdings về nhà mình,  ngoài ra khi bạn lên danh hiệu cao thì bạn cần phải xác minh để nhận được hoa hồng danh hiệu.

4, Đầu tư vào Questra Holdings có hợp đồng bằng giấy và nhận về trực tiếp được không?

Bạn sẽ nhận được hợp đồng nếu bạn có yêu cầu chuyển hợp đợp đến tận nhà sau khi tài khoản của bạn được xác minh. Trước đây việc nhận hợp đồng hoàn toàn miễn phí qua đường bưu điện. Tuy nhiên hiện tại số lượng của các nhà đầu tư tại Questra Holdings rất đông nên Questra Holdings bắt buộc phải thu một khoản phí 29,9 euro  và số tiền này được trừ trực tiếp trên tài khoản Questra Holdings của bạn.

5, Tôi có thể đầu tư tối đa và tối thiểu vào Questra Holdings  là bao nhiêu,  thanh khoản bằng các cổng nào?

Như bạn đã biết, trước 2015 Questra Holdings  tập trung chủ yếu vào khối doanh nghiệp và số tiền đầu tư tối thiểu là 100 ngàn euro, sau 2015 đến nay, Questra Holdings mở cửa cho các nhà đầu tư cá nhân với các gói có số tiền từ 90 euro. Với kinh nghiệm đầu tư của tôi, để thực sự đầu tư có lãi thì bạn nên bắt đầu tối thiểu với gói blue 2.430 euro. Tuy nhiên bạn cũng có thể đầu tư với gói nhỏ nhất để lấy Link giới thiệu và Xây dựng hệ thống kinh doanh riêng cho mình. Nếu bạn là người xây hệ thống thì hãy kết nối với tôi để nhận được sự hỗ trợ tối đa về thông tin, kiến thức, công cụ và chiến lược phát triển thị trường toàn quốc nhé.

– Questra Holdings hiện đã có những gói đầu tư vip dành cho những doanh nghiệp lớn và nhà đầu tư lớn từ 1 triệu euro đến 5 triệu euro .

6, Questra Holdings tính lãi và trả lại cho nhà đầu tư như thế nào?

Questra Holdings  trả lại cho nhà đầu tư chia theo tuần vào ngày thứ 6.

 Khi bạn đầu tư vào Questra Holdings thì  ngày thứ hai của tuần tiếp theo bạn sẽ được tính lãi và ngay trong Thứ sáu của tuần đó bạn sẽ được trả lãi. Theo kinh nghiệm của những nhà đầu tư lâu năm tại Questra Holdings  thì chưa một lần nào Questra Holdings chậm lãi  trong suốt 8 năm qua.

 – Các gói đầu tư Questra Holdings  đều có kỳ hạn là 365 ngày. Tỷ suất lợi nhuận khoảng 300%/năm với những gói đầu tư 500 triệu trở lên. Nếu bạn đầu tư lãi kép thì tỷ suất lợi nhuận của bạn là 1000% sau 1 năm.

7, Questra Holdings chuyển tiền lợi nhuận cho tôi trong bao lâu thì nhận được. Tối thiểu thanh toán là bao nhiêu ??

Thời gian Questra Holdings thanh toán cho nhà đầu tư trong vòng  24h – 72h,  Tùy theo gói đầu tư và cấp độ của bạn.  Tối thiểu thanh toán là 10 euro.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng nhà đầu tư  tăng nhiều nên bạn có thể chuyển tiền nội bộ giữa các thành viên và không bị mất phí,  do đó có thể nói rằng hiện tại tính thanh khoản của Questra Holdings là ngay lập tức.

9, Questra Holdings có ràng buộc doanh số hay tái đầu tư không?

Xin trả lời bạn rằng Questra Holdings không ép buộc doanh số hay ép buộc tái đầu tư.Bạn có thể rút hết toàn bộ số tiền lãi của mình hàng tuần cho đến khi nhận về đủ tên gốc,  sau đó bạn có thể tái Đầu tư để gia tăng số vốn của mình lên hoặc rút tiếp là tùy bạn và niềm tin đầu tư của bạn. Bản thân tôi thì nhận thấy rằng Questra Holdings  là một tập đoàn tài chính hàng đầu châu âu rất uy tín và đẳng cấp, sau tám năm phát triển họ đã tạo được nền Móng vững chắc cũng như niềm tin rất lớn  đối với nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới. Tuy nhiên tôi cũng luôn khuyến khích các thành viên trong nhóm hãy có chiến thuật đầu tư thông minh và an toàn. Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng hệ thống kinh doanh riêng cho mình để nhận thêm tiền thưởng hoa hồng trực tiếp và tiền thưởng lên danh hiệu cũng như những chuyến đi du lịch đẳng cấp thế giới mà Questra Holdings  tổ chức cho những nhà đầu tư có đóng góp Xây dựng hệ thống trong tập đoàn Questra Holdings.

10, Questra Holdings  có cho nhà đầu tư rút hết có một lần không??

Như tôi đã trình bày ở trên thời gian cho các gói  là 365 ngày,  bạn được nhận lãi hàng tuần trong đó đã bao gồm 1,92% lãi gốc của bạn và tiền lợi nhuận từ 25 nhà quản lý kiếm được sau khi đã trừ phí quản lý gói đó.

11, Questra Holdings có các gói đầu tư và tính lãi như thế nào

Sau khi bạn đăng ký thành viên Qua LINK này  CLICK VÀO ĐÂY ,  bạn sẽ được vào trang hệ thống của Questra Holdings . Ngay trang chủ của thành viên – bạn đã có thể nhìn thấy đầy đủ chi tiết của tất cả các gói đầu tư cũng như tiền lãi, Phí quản lý… Bạn cũng có thể theo dõi video clip hướng dẫn cách tính lãi tư số tiền đầu tư vào sau một năm, qua đoạn clip trên kênh youtube : duanquestra

12, Tôi muốn được hướng dẫn chi tiết đầu tư vào Questra Holdings  thì xem ở đâu ?

Hiện tại hệ thống của chúng tôi đã phát triển kênh truyền thông để hỗ trợ cho tất cả các anh chị em trong nhóm của mình cũng như các thành viên của Questra Holdings   tại Việt Nam,  bao gồm:

+ YouTube : dautuquestra.net

+ Website : dautuquestra.net và hàng trăm website vệ tinh về  Questra Holdings

+ Fanpage: dautuquestra.net

Các bạn có thể lên Google, lên YouTube,  lên Facebook  và tìm kiếm các từ khóa liên quan đến dự án Questra Holdings và vào đấy  thì sẽ có những thông tin cần tìm !

Sau đây mời bạn xem clip hướng dẫn chi tiết đầu tư vào Questra Holdings

13, Đầu tư vào Questra Holdings  có an toàn không ??

Questra Holdings là một quỷ mở hàng đầu châu âu và đặc biệt là quỷ duy nhất trên thế giới có Có quỹ bảo hiểm 100% vốn cho nhà đầu tư. Quỷ mở là gì xin mời bạn tìm hiểu TẠI ĐÂY

Đến thời điểm này quỷ bảo hiểm an toàn của Questra Holdings  đã tăng lên là 100 triệu EURO,  quỷ này ngày càng được gia tăng vì nó được trích từ 10% lợi nhuận các gói đầu tư . Bạn sẽ được hoàn vốn 100%. Tập đoànQuestra Holdings inc cam kết hoàn vốn cho nhà đầu tư thông qua Quỹ bảo hiểm riêng đó của họ.

14, Nếu tôi giới thiệu thêm nhà đầu tư vào Questra Holdings  thì thêm quyền lợi gì không???

Khi bạn kết nối Questra Holdings đến với những người quan tâm hoặc nhà đầu tư thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ việc đó qua chương trình các hướng liên kết với tính cấp độ tăng dần sẽ giúp bạn gia tăng thêm thu nhập ngoài lợi nhuận của các gói đầu tư thi cấp bậc sẽ giúp bạn nhận được tỉ lệ hoa hồng phần trăm tương ứng. Khi bạn lên cấp bậc mới kể từ cấp độ 3 trở lên bạn sẽ nhận được tiền danh hiệu.

15, Tôi vẩn còn nhiều câu hỏi và băn khoăn khác về Questra Holdings, trước khi ra quyết định đầu tư, vậy tôi có thể liên lạc với ai và ở đâu để tìm hiểu thêm không ?

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Questra Holdings , nếu bạn còn điều nào chưa thỏa mãn thì có thể liên hệ trực tiếp với nhóm của chúng tôi :

Văn Phòng Việt Nam: 600 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Phone: 0888.800.819

Nếu bạn đã sẳn sàng hãy bấm VÀO ĐÂY để đăng ký và bắt đầu nhận lợi nhuận từ Questra Holdings.

” Và để làm quen với bạn tôi sẽ tặng bạn món quà đầu tiên, đó là 100% tiền hoa hồng giới thiệu trực tiếp khi bạn đầu tư vào Questra Holding ” Cám ơn bạn đã dành thời gian theo dỏi bài viết, xin chúc bạn và gia đình sức khỏe và tràn ngập niềm vui !

Hãy ghi nhớ số của tôi : 0888.800.819, nếu bạn không quan tâm đến thu nhập nữa thì hãy chú ý rằng: bạn của bạn, đồng nghiệp, gia đình, người thân của bạn, bạn bè, hàng xóm của bạn vẩn đang tìm kiếm những cơ hội tốt, tôi xin nhắc lại : ” Cơ Hội Tốt  ” chứ không phải là những cơ hội. Tôi và đội ngũ cộng sự chuyên nghiệp và hùng hậu sẽ hỗ trợ bạn đến cùng, nếu bạn không biết về IT cũng không sao, bạn không có tài khoản ngân hàng có đăng ký Mobile Banking, bạn không có Mail cũng không sao, bạn không có abc…xyz cũng không sao, tôi cần bạn là người có năng lực, trách nhiệm với gia đình, có khát vọng vươn lên trong cuộc sống…. mọi thứ còn lại hãy để tôi và nhóm cộng sự giúp bạn.

Không còn gì để ngại ngần nữa , TÔI Ở ĐÂY LÀ ĐỂ GIÚP BẠN, BẠN CỦA TÔI – hãy nhanh tay đăng ký theo MẪU như đã video hướng dẩn : BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ )

Tiếp theo, Bạn hãy comment ở cuối bài viết để được nhận thêm thông tin, tài liệu và đặc biệt bạn sẽ được mời vào, giao lưu kết nối với nhóm cộng đồng questra lớn nhất VIỆT NAM.

Một lần nữa cám ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu và nắm bắt cơ hội tốt này, Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống ! Kết bạn với tôi ZALO/TELEGRAM 0888.800.819 

Link slide OPP dự án QUESTRA HOLDINGS EURO : BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI SLIDE

CÁM ƠN QÚY BẠN BÈ, QUÝ ANH CHỊ VÀ QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ DÀNH THỜI GIAN THEO DỎI: VUI LÒNG SỬ DỤNG TELEGRAM/FACEBOOK ĐỂ NẮM BẮT ĐƯỢC THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC QUESTRA EURO- TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CÓ BẢO HIỂM 100% VỐN HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU NHÉ:

NHÓM MỞ TÌM HIỂU QUESTRA TRÊN TELEGRAM

NHÓM MỞ TÌM HIỂU QUESTRA TRÊN FACEBOOK

NHÓM MỞ TÌM HIỂU QUESTRA TRÊN ZALO  

P/S : CHÍNH SÁCH DÀNH CHO THỦ LĨNH CÁC THỊ TRƯỜNG 

Xin chúc mừng bạn đã nắm bắt được những thông tin cực kỳ giá trị về dự án đầu tư tài chính Questra Holdings

Sau khi theo giỏi hết bài viết trên,  bạn đã biết hiện tại thị trường Việt Nam Questra Holdings đang phát triển sôi động như thế nào và chính sách của tập đoàn cũng nhắm đến thị trường châu Á, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những anh chị tiên phong đi đầu với Questra Holdings.

Theo quan điểm cá nhân tôi thì : Không cần Bạn phải là người đầu tiên Việt Nam tham gia Questra Holdings , cũng không cần Bạn là người đầu tiên miền Trung miền Bắc hay Miền Nam tham gia Questra Holdings, Cũng không cần Bạn là người đầu tiên tại một tỉnh thành nào đó tham gia Questra Holdings , chỉ cần Bạn là người đầu tiên tham gia Questra Holdings  và thành công nhất trong những mối quan hệ khách hàng của Bạn, trong gia đình Bạn, trong dòng tộc của bạn thì tôi tin chắc rằng đây cũng là một thành công quá hết sức là tuyệt vời rồi.  Hiện tại chúng tôi đang có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho những anh chị em thủ lĩnh tại các thị trường có nghĩa là mỗi thị trường chúng tôi sẽ chọn ra một người đầu line và hỗ trợ thành viên đó : thứ nhất là các công cụ hỗ trợ cho công việc xây dựng hệ thống, như hệ thống website cá nhân đã hoàn thiện toàn bộ thông tin liên quan về Questra Holdings để thăng hạng thương hiệu, tăng uy tín với khách hàng và downline, các website này có kênh truyền thông vệ tinh như YouTube, Google,  mạng xã hội như Zalo, Facebook, Telegram hổ trợ toàn diện… Khi lượng khách hàng tiếp cận thông tin và muốn tham gia Questra Holdings tại thị trường đó sẽ được gắn dưới chân của người đứng đầu thị trường, Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ thủ lĩnh các thị trường chiến lược tiếp cận khách hàng và bộ công cụ tiếp cận hàng ngàn khách hàng mỗi tháng cũng như danh sách khách hàng chất lượng bao gồm là các chủ doanh nghiệp, người có tiền gửi ngân hàng, người có bất động sản cho thuê, người có tiền gửi tiết kiệm… để quý vị tạo đột phá doanh số cho hệ thống của mình.

ĐẶC BIỆT có chính sách hổ trợ thị trường cho thủ lĩnh.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp : 0888.800.819 

Xin cám ơn và một lần nữa chúc quý bạn niềm vui và hạnh phúc !

Hướng dẫn đầu tư Related
Chat Facebook