Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ CÁCH ĐẦU TƯ VỚI BITCONNECT

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách đầu tư với Bitconnect

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link này https://bitconnect.co/register này để tiến hành tạo một tài khoản trên Bitconnect.co.

Tiếp đến bạn nhâp các thông tin cần thiết vào các ô như ảnh dưới bên dưới, click chọn “I’m not a robot” rồi nhấn “Sign Up” để đăng ký tài khoản mới nhé.

Lưu ý quan trọng: Phần thông tin mà mình khoanh tròn màu xanh lá cây trong hình bên dưới có chữ tronapple. Các bạn giữ nguyên không chỉnh sửa gì để nhận được quyền lợi của mình và được hỗ trợ tốt nhất nhé.

image1

Bước 2: Lúc này hệ thống của Bitconnect sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến hoặc mục Spam tìm Email họ gửi rồi click vào link xác nhận như hình dưới.

image2

Xác nhận Email đăng ký Bitconnect

Bước 3: Ok vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Bitconnect mới, giờ bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống bằng cách click vào chữ “Login” trên menu như hình dưới, rồi nhập vào Email + Password để đăng nhập.

image3

Đăng nhập vào hệ thống của Bitconnect

Bước 4: Bước này có thể họ sẽ bắt bạn thiết lập bảo mật cho tài khoản bằng cách chọn 3 câu hỏi và điền vào câu trả lời, bạn chọn đại 3 câu hỏi và điền câu trả lời tùy ý, sau đó lưu lại 3 câu trả lời đó, sau này có vấn đề gì về tài khoản bạn sẽ dùng tới chúng.

II. 4 loại ví (wallet) trong Bitconnect

Sau khi đăng ký tài khoản tại Bitconnect bạn sẽ được sở hữu 4 ví (wallet) như sau:

– Ví Bitcoin (BTC Wallet): Để tham gia vào bất cứ hình thức đầu tư trong Bitconnect bạn cần mua Bitcoin từ một nơi khác và chuyển vào ví này.

– Ví Bitconnect (BCC Wallet): Bạn có thể quy đổi số Bitcoin và chuyển thành Bitconnect tương ứng và dùng ví này để đầu từ vào các gói lend để sinh lãi hàng ngày.

– Ví Lending (Lending Wallet): Ví được tính tiền bằng USD, đây chính là số tiền lãi hàng ngày từ các gói đầu tư

– Ví Bitcoin Cash (BCH Wallet): Ví này cho phép bạn nạp đồng Bitcoin Cash vào, ví Bitcoin Cash chỉ mới xuất hiện sau ngày 1/8/2017 sau sự kiện hark fork vừa qua.

* Tóm lại, dù bất đầu tư với bất cứ hình thức nào thì bạn cũng cần phải dùng tiền để mua Bitcoin từ một sàn giao dịch khác, sau đó nạp vào ví Bitcoin. Từ số Bitcoin trong ví bạn có thể dùng để giao dịch, mua đồng Bitconnect để đầu tư vào các gói lend nhằm sinh lãi ra USD.

Hướng dẫn đầu tư Related
Chat Facebook