Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ QUESTRA HOLDINGS INC

Hiện tại QUESTRA của chúng ta có 2 nhánh một nhánh chuyên để quản lý tiền đầu tư và lãi của nhà đầu tư. Đó là https://private.atlanticgam.es còn một nhánh chuyên để quản lý việc quảng bá giới thiệu của mình trong đó có các mục như thống kê tuyến dưới mình, tiền hoa hồng nhận được các thông báo về đào tạo kỹ năng … được nằm bên https://private.questraworld.es .

Để đầu tư các bạn vào https://private.atlanticgam.es.

Khi bạn đăng nhập vào tại màn hình DASHBOARD nó hiện ra rất nhiều gói đầu tư cho bạn chọn. Mỗi gói có mức tiền đầu tư và lãi suất tương ứng. Hiện tại tất cả các gói đầu tư là 1 năm. Chỉ khác ở chổ là trả lãi theo tuần hay sau một năm mới trả cả lãi lẫn gốc. Để biết các thông tin của gói bạn cứ bấm vào chữ Info nó sẽ ra bảng thông tin cho bạn xem

hd-dau-tu-(1)

hd-dau-tu-(2)

Trong tất cả các gói đầu tư chỉ có một gói Standard đầu tiên là trả lãi và gốc vào cuối kỳ. Còn lại là trả lãi và một phần gốc hàng tuần.

Để nạp tiền vào đầu tư đầu tiên ta vào Account chọn Transfer money rồi bấm next tiếp theo cứ làm theo yêu cầu của nó thì bạn sẽ hoàn thành công đoạn nạp tiền vào site..

rut-tien-questra-(1)

Sau khi nạp tiền vào site bạn muốn mua gói đầu tư nào bạn bấm vào BUY tại gói đầu tư đó và làm theo hướng dẫn là xong.

Sau khi mua gói đầu tư bạn quay lại Dashboard phía dưới các gói đầu tư các bạn sẽ thấy gói của bạn đã mua như sau. Chổ My Packages sẽ hiện lên thông tin các gói bạn đã mua.

hd-dau-tu-(3)

 

Hướng dẫn đầu tư Related
Chat Facebook