Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

WORLD CRYPTOCURRENCY INVESTMENT

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ VÀO WCI (WORLD CRYPTOCURRENCY INVESTMENT)

Trong vài năm qua, thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng giá như nhiều người dự đoán, đem lại những khoản lợi nhuận không tưởng đối với hàng triệu nhà đầu tư. theo xu hướng của thế giới, việc các nước Châu Âu giao dịch bằng các loại coin và dần bỏ đi giao dịch tiền mặt vì tính tiện ích và giảm chi phí.

image1

A. Đầu tư – Nghệ thuật của trò chơi tiền bạc

– Theo xu hướng của thế giới, việc các nước Châu Âu giao dịch bằng các loại coin và dần bỏ đi giao dịch tiền mặt vì tính tiện ích và giảm chi phí, và gần đây nhất Nhật Bản vừa chấp nhận coin Bitcoin là 1 đồng tiền được giao dịch chính thống tại Nhật, theo xu hướng chắc rằng VN chúng ta cũng sẽ vậy.

– WCI là dự án đón đầu và làm việc hoạt động dựa trên sự thành công tưởng chừng như điên rồ của Bitcoin trên thế giới. Đồng WCXcoin ra mắt ngày 15/4 và giao thức như bitcoin, các bạn tham gia sẽ được tặng coin miễn phí trong thời gian đầu được xem như là Promotion, và các bạn vừa là thành viên vừa có thể là đối tác nếu các bạn có các dịch vụ tiện ích cho con người chẳng hạn: Thuốc, du lịch, làm đẹp, spa, …đều có khả năng trở thành đối tác của WCI và được kí quỹ để thanh khoản đồng WCXcoin. Vậy giá trị giao dịch sẽ tạo ra tăng giá đồng coin, và đồng coin WCI phát hành với giá khởi điểm là 10cent = 0.1 USD, sự giao dịch và sử dụng nhiều sẽ tạo ra tăng giá đồng coin và nhất là khi lên sàn giao dịch Coin, giá trị sẽ tăng vọt bởi sự mua bán ủy thác tạo ra chi phí đồng coin được ra về sau, về mặt số lượng, đồng coin được hạn chế là 30 triệu coin và thợ đào hoàn thành trong 12 năm. Nên ngoài việc các nhà đầu tư vào WCI có lãi tĩnh hàng ngày gọi là kế hoạch ngắn hạn để chi phí cho cuộc sống hiện tại, thì việc trở thành đối tác tiếp nhận coin do thành viên sử dụng là kế hoạch trung hạn và các bạn sẽ có mặt và tên công ty hoặc sản phẩm bạn cần rao bán trên website cộng đồng WCI, việc lưu trữ thêm nhiều WCXcoin để tăng giá và làm giàu là nhờ vào chiến lược hoạch định của WCI trong 3 năm tới, dự đoán sẽ tăng từ 0.1USD lên 20USD, và việc chúng ta ngồi đếm tiền gọi là kế hoạch dài hạn trong tương lai.

image2

B. WCX coin dựa vào giao thức hoạt động như thế nào?

– WCXcoin là đồng tiền phân cấp kỹ thuật số được viết bằng phần mềm mã nguồn mở, tương tự Bitcoin. Không có một ngân hàng trung ương nào quản lý nó và hệ thống hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet.

– Sự cung ứng WCXcoin là tự động, hạn chế, được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên các thuật toán, và được sử dụng rộng rãi nhất trong thương mại điện tử. Các doanh nghiệp có xu hướng muốn thanh toán bằng WCXcoin để giảm thiểu chi phí.

– Về công nghệ, các giao dịch được xác minh bởi thuật toán chữ ký số dựa trên đường cong Elliptic và được xác nhận bởi chuỗi các quá trình xử lý lần lượt các hàm băm SHA256 bởi các thợ đào coin. Cứ 50 đồng WCXcoin được chứa trong 1 block, mỗi block được thợ đào trong 10 phút.

– WCX coin có tổng số là 30 triệu WCX coin, với 6 triệu coin đầu tiên dành cho promotion, gồm 3 triệu tặng nội bộ cho những người tiên phong trong WCI coin, 3 triệu coin còn lại là phần thưởng cho những thị trường làm tốt mạng lưới trên thế giới.

– Hệ sinh thái bao gồm nhiều nhà đầu tư dần trở thành đối tác và ngày càng có nhiều doanh nghiệpmuốn tham gia.

– Ví blockchain cũng đã được tạo ra để dễ dàng lưu giữ và thanh toán mọi nơi, mọi lúc.

– Công ty cam kết mua lại hết tất cả các đồng WCXcoin khi tham gia thanh khoản, điều này tạo sự sôiđộng, kích cầu cho nội lực đồng WCXcoin phát triển ngày càng lớn mạnh.

– WCXcoin ra đời với giá 10cent/coin ra mắt ngày 15/4. Sàn giao dịch trading Flatform vào khoản cuối tháng 9, nhằm đáp ứng cho nhu cầu trade & exchange của cộng đồng, công ty và cộng đồng có trách nhiệm xây dựng và phát triển sàn giao dịch, chuyển đổi giữa bitcoin – USD – WCXcoin dễ dàng nhanh chóng, thuận lợi qua ví blockchain trên app mobile cho thành viên.Hệ sinh thái đang được thực hiện từng bước nhằm tạo ra giá trị giao dịch đồng WCXcoin, vậy ai là đơn vị có thể trở thành đối tác của WCXcoin và thanh khoản trong cộng đồng như thếnào? Công ty có bộ phận kết nối và thảo luận với doanh nghiệp tạo hệ sinh thái riêng.

C. WCI tầm nhìn và chiến lược hoạch định tương lai trong 3 năm?

WCI là nơi tập hợp cộng đồng cùng gắn kết đầu tư, kinh doanh về đồng tiền kỹ thuật số để mang lợi nhuận sẽ chia cùng với tạo dựng hệ sinh thái nhằm phát triển đồng tiền coin thế giới.

I. Về cộng đồng:

– Xây dựng 3,5 triệu thành viên toàn cầu.

– 3 triệu Doanh nghiệp vừa & nhỏ toàn cầu tham gia thành viên và trở thành đối tác.

– Phát triển hệ sinh thái, sàn giao dịch và thương mại điện tử.

– Trở thành Công ty phát triển nhanh và mạnh, bền vững và đem lại lợi ích cộng đồng lớn
nhất và công ty được định giá phát triển cao nhất, sàn Flatform và đồng WCXcoin sẽ
mạnh và uy tín nhất vào thời điểm đó.

II. Văn phòng đại diện WCI?

– Văn phòng chính của công ty WCX ở Mỹ.

– Văn phòng đại diện Wci sẽ ở bất kì nơi đâu mà Pháp luật nước sở tại cho phép & cộng đồng WCI ở nơi đó cần.

III. Trong giai đoạn 1, với 5 gói đầu tư của WCI được hoạt động ra sao để tạo ra lợi nhuận cho khách hàng minh chứng cho việc không sử dụng mô hình Ponzi?

Được ủy thác vào công ty thebitcoinbanc.com để đầu tư tạo ra lợi nhuận.

a. Có danh mục đầu tư

b. Có báo cáo tài chính

c. Bản thân là 1 sàn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm & có trụ sở tại Anh và USAWCX dùng tiền của nhà đầu tư ủy thác cho thebitcoinbanc kinh doanh, đây là một ví dụ cho việc thebitcoinbanc tradecoin (mua bán coin trên sàn giao dịch) tạo ra giá trị lợi nhuận để trả cho nhà đầu tư, nên có tuần số USD trả về cao hay thấp là do việc kinh doanh của họ và biếnđộng của thị trường, nhưng luôn có ngưỡng trần hay biên độ giao động tùy theo gói bạn tham gia đầu tư.

IV.Tập đoàn có các xu thế sau

* Sàn giao dịch coin (trade): wcx

* Có đồng coin WCX: wcxcoin.com và trên app Androi, IOS dựa trên nền tảng blockchain.

* Có hệ thống marketting chia lợi nhuận hàng ngày cho các khách hàng.

* Có công ty trading online tại Mỹ.

image3

D. CƠ HỘI KIẾM TIỀN BITCOIN TỪ WCI

I. Các gói đầu tư cùa WCI

* Đồng – không có khoản ROI ( Lợi nhuận ) hàng ngày

* Bạc – đầu tư $ 500 và nhận từ $ 3 đến $ 6 một ngày trong 225 ngày

* Vàng – đầu tư $ 1000 và nhận từ $ 6 đến $ 12 mỗi ngày trong 300 ngày

* Bạch kim – $ 5000 và nhận được $ 35 đến $ 64 một ngày trong 375 ngày

* VIP – 10.000 USD và nhận 85 đến 150 USD một ngày trong 450 ngày

image4

II. Tại WCI Chính sách hoa hồng giành cho đại lý

+ Các gói Đồng được nhận 10% trên tất cả các quỹ đầu tư

+ Các gói Bạc nhận được 15% trên tất cả các quỹ đầu tư

+ Các gói Vàng nhận được 15% số tiền đầu tư của các gói Bạc và 20% trên tất cả các quỹ đầu tư khác

+ Các gói Platinum được nhận 15% vốn đầu tư của các gói Bạc, 20% đối với các quỹ đầu tư của gói Gold và 22% về các quỹ đầu tư của gói Platinum và các góiVIP

+ Các gói VIP kiếm được 15% trên số tiền đầu tư của các gói Bạc, 20% trên các quỹ đầu tư của các gói Gold, 22% về các quỹ đầu tư của các gói Platinum và 25% về các quỹ đầu tư của các gói VIP

III. CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG WCI 

+ Trả lãi tĩnh mỗi ngày, thanh khoản qua ví blockchain

+ Hoa hồng trực tiếp: 10% => 22%

+ Hoa hồng nhánh yếu: 6% => 10%

+ Hoa hồng matrix: 10$/ID, hưởng từ 3-18 tầng (nhận từ 70 $ => 3.8 tỉ $)

+ Được tặng 20% => 60% WCX coin (đồng coin dựa vào nền tảng công nghệ blockchain, có app trên Androi và IOS IPHONE, có sàn giao dịch riêng).

+ Hoa hồng quản lý: 5% => 10% từ f1 => f6

*Ví dụ: Nếu đầu tư gói: 10.000$

+ Mỗi ngày nhận từ 70$ => 150$, nhận 450 ngày

+ Lãi sau 450 ngày là: 14.000$. (ko tính gốc)

+ Ngoài ra được tặng: 8000 coin. Giá hiện tại: 0.1$/WCX coin

+ Khi coin WCX tăng lên 10$, bạn có: 8000 coin x 10$ = 80.000$

E. NHỮNG AI NÊN TÌM HIỂU CƠ HỘI KINH DOANH NÀY ??

+ Bạn là 1 Nhà đầu tư, 1 Leader của 1 đội nhóm, Là lãnh đạo 1 doanh nghiệp, Quản lý 1 công việcKinh doanh, Bạn là 1 nhà đào tạo, 1 nhà tuyển dụng, 1 chuyên gia tư vấn…..

+ Hay đơn giản là 1 người bình thường như nhân viên hay sinh viên đang mong muốn đầu tư đều có thể tìm hiểu cơ hội kinh doanh này.

=> Vì đây là 1 giải pháp không thể thiếu dành cho bạn giúp bạn phát triển kinh tế hay phục vụ cho cuộc sống của chính Bạn.

F. TÌM HIỂU BẰNG CÁCH NÀO ???

– Bạn ngần ngại, hãy liên lạc với Tôi để có thể giúp Bạn tự tin hơn với quyết định tìm hiểu của mình.

– Hoặc để lại thông tin liên lạc và email của Bạn, Tôi sẽ liên hệ và giúp Bạn đưa ra được quyết định phù hợp với mình nhất!

Và Bạn thật sự muốn tìm hiểu, chỉ 30 phút gặp mặt, Bạn sẽ có một cơ hội đầu tư tuyệt vời 

image5

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

* Hotline: 0932.62.32.26

* Zalo: 0932.62.32.26

* Email: nxtuananh@yahoo.com

* Link kết nối: https://my-wci.com/?referral=GIAUVOIBITCOINS

Hãy liên hệ khi bạn thực sự có nhu cầu 

Rất mong gặp các nhà đầu tư!

Thân ái!

Đối tác Related
Chat Facebook