Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 22:00

ĐIỆN THOẠI

0932.62.32.26

XÁC MINH TÀI KHOẢN QUESTRA – VERIFY ACCOUNT

xac-minh-questra-(1)

Verify – xác nhận tài khoản questra

Tài khoản chưa xác minh thì sẽ báo “Not verified” như hình bên dưới. Chúng ta cần tuần tự xác minh từng mục một, nếu không xác minh tài khoản bạn sẽ không thể chia sẽ cơ hội cho nguời mới vào đội nhóm của bạn được.

Bạn chụp ảnh CMND hoặc passport đã khai báo ở bước 2 sau đó upload hình ảnh lên rồi đợi họ xác minh.

Address Verification:Xác minh địa chỉ. Chọn upload 1 trong những chứng từ sau chứng minh Tên họ của bạn và địa chỉ khai báo trùng với chứng từ.

-Hóa đợn điện nước

-Giấy xác minh thẻ Visa của Ngân hàng

-Giấy đăng ký xe

1: Xác minh email: Bạn chỉ cần ấn vào “Verify my e-mail” – Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một email của Questra kèm 1 đường link trong email đó . Bạn click vào đường link đó, như vậy là xong xác minh email.

2: Sau khi xác minh email xong, sẽ là xác minh Identity verification , tạm dịch là số CMT hoặc hộ chiếu, bên bước 2 bạn nhập số CMT hoặc hộ chiếu nào, thì giờ bạn chụp ảnh CMT hoặc hộ chiếu đó lại. Ấn vào ô “Drop document here or click to pick”, chọn tới ảnh của CMT hoặc hộ chiếu mới chụp, sau đó click vào ” Sent my identity verification”.

3: Xác minh địa chỉ nhận thư:

Nếu ở bước 2, địa chỉ nhận thư và địa chỉ trên CMT của bạn giống nhau, bạn chỉ cần chọn lại bức ảnh chụp CMT thêm 1 lần nữa, sau đó click vào ” Sent my address verification”. Đợi một chút thời gian, có thể mất 1 ngày, khi cả 3 ô đều báo ” Verified” màu xanh là đã xong.

4. Hoàn thành việc xác minh địa chỉ e-mail của bạn bằng cách nhấp vào“Verify my e-mail”. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ tự động nhận được email của bạn một lá thư với các hướng dẫn để xác nhận lại email của bạn.

xac-minh-questra-(2)

xac-minh-questra-(3)

Sau khi tải hình hộ chiếu lên xong nó kêu mình tải hoá đơn điện, nước lên để xác minh địa chỉ như hình bên dưới.

Đối với bạn có hoá đơn điện nước đứng tên mình thì bạn tải hình hoá đơn đó lên.

Nếu như bạn không có hoá đơn bạn có thể tải CMND mình lên một lần nữa. Ở đây người ta sẽ nhìn địa chỉ trên giấy CMND của bạn mà xác nhận địa chỉ cho bạn.

Chú ý địa chỉ ghi tại chổ khai báo Profile phải chính xác như trong giấy CMND hoặc hoá đơn nhé.

xac-minh-questra-(4)

Sau khi up hộ chiếu và hoá đơn lên thì nó sẽ chuyển sang trạng thái chờ xác nhận như sau

xac-minh-questra-(5)

Các bạn cứ chờ trong 1 hoặc 2 ngày nó sẽ xác minh cho bạn nếu bạn up hình hộ chiếu chính xác với tên và số hộ chiếu bạn đã khai báo,  ở hoá đơn thì tên và địa chỉ chính xác với địa chỉ khai báo. Nếu người ta không xác nhận cho bạn thì người ta sẽ ghi nội dung tại sao không xác nhận cho bạn tại vị trí bạn đã tải hình lên.

Nếu bạn được xác nhận thì trạng thái của bạn chuyển sang như sau.

5. Xác nhận tính xác thực của thông tin chi tiết hộ chiếu của bạn bằng cách tải lên hình ảnh của bạn trong một hình thức đặc biệt.

6. Gửi ảnh của bạn để kiểm tra sự hỗ trợ kỹ thuật bằng cách bấm vào“Send my identity verification”.

xac-minh-questra-(6)

7. Xác nhận tính xác thực của nơi mình cư trú, bằng cách tải về các tài liệu tương ứng như hóa đơn điện nước, hoặc ra ngân hàng in sao kê có họ tên bạn và địa chỉ như khai báo.

8. Gửi tài liệu cho kiểm tra để hỗ trợ kỹ thuật bằng cách bấm vào“Send my address verification”.

xac-minh-questra-(7)

Khi sang trạng thái này thì bạn có thể đầu tư được.(Chú ý chữ Verified màu xanh dưới tên bạn)

xac-minh-questra-(8)

xac-minh-questra

Khi các bạn muốn công ty Questra gởi cho bạn bản hợp đồng đầu tư bạn vào Profile và nhìn bên tay phải nơi có dòng đỏ Documents of the company. Bạn bấm vào đó nó sẽ hiện ra các điều khoản. Cuối các điều khoản đó sẽ có chổ cho ta chọn đồng ý với các điều khoản và chấp nhận nhận hợp đồng. Ta chọn đồng ý và bấm next. Vậy là xong.

xac-minh-questra-(9)

Questra họp đồng

xac-minh-questra-(10)

Kết thúc là bảng thông báo bạn đã đồng ý với các điều khoản của công ty. Hợp đồng sẽ gởi cho bạn trong một thời gian sớm.

Hướng dẫn đầu tư Related
Chat Facebook